Giới thiệu Thế Giới Nông Sản

     Sau hơn 4 năm tham gia lĩnh vực xuất khẩu trái cây Việt Nam vào các thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Canada, Hông Kông…. Chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm của công ty An Phú đưa ra đã được thị trường hoàn toàn chấp nhận. Được sự khuyến khích và đảm bảo đầu ra của đối tác nước ngoài, Công ty An Phú A.P.P đã mạnh dạn quyết định đầu tư trang trại trồng rau quả an toàn ứng dụng kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

      Hơn 1 năm khai thác và gieo trồng, sản phẩm nông nghiệp của công ty thành viên xuất khẩu Nông Sản An Phú Đà lạt đã được thị trường nhập khẩu Canada đón nhận. Sản phẩm chủ lực của công ty là Đậu Hòa Lan – một loại đậu có giá trị dinh dưỡng cao với vị giòn và ngọt – sản phẩm thu hoạch được không đủ cung cấp cho khách hàng.

      Việc áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp với phương pháp gieo trồng, thu hoạch khép kín, sản phẩm được xử lý bằng máy làm lạnh Vaccum Cooler giúp rau quả giữ được vitamin ngay lúc thu hoạch với thời gian bảo quản gấp 3 – 4 lần bình thường. 
Đạt được những thành công đó, chúng tôi luôn trăn trở: Tại sao người tiêu dùng Việt Nam lại không được thưởng thức các loại rau củ quả có chất lượng tuyệt hảo như vậy?

      Với những lợi thế của mình, chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp cho thị trường nội địa những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Và chúng tôi đã quyết định tiến thêm một bước trên con đường kinh doanh của mình: Thành lập cửa hàng “Thế giới Nông Sản”

Tại “Thế giới Nông sản”, chúng tôi cung cấp:
- Rau quả an toàn được trồng từ trang trại của công ty tại Đà Lạt, với quy trình trồng- thu hoạch khép kín ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. 
- Trái cây Việt Nam theo mùa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào Mỹ, Canada… 
              “Thế giới Nông Sản” – Hãy đến và khám phá thế giới của chúng tôi!