Bắp cải trắng

22.000 vnđ/kg

Thành phần :  Giàu muối khoáng, nhất là canxi (48mg%) và lượng vitamin C trong cải bắp ít hơn cà chua nhưng nhiều gấp 4,5 lần cà rốt, 3,6 lần khoai tây, hành tây. Bởi vậy bắp cải trắng có rất nhiều công dụng: hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, mát dạ dày, giải độc, lợi tiểu,  hạ cholesterol trong máu, giảm rối loạn mỡ máu, chống khô da, chống lão hóa da, tốt cho bệnh nhân gout.  Tuy nhiên, ai bị bệnh bướu giáp hay tăng kali máu không nên dùng nhé vì bắp cải chứa một hàm lượng nhỏ goitrin. Chất này có tác dụng chống ôxy hóa nhưng lại có thể gây bướu cổ. Bệnh nhân suy thận nặng, phải chạy thận nhân tạo cũng không nên dùng.

Không có video

Bắp cải trắng